• Phương pháp trồng cây phong thủy tại nhà

  Quan niệm tâm linh là một món ăn tinh thần của người Việt ta, đặc biệt phải kể đến đó là tục trồng cây phong thủy. Chính vì thế, hiện nay phương pháp trồng cây phong thủy tại nhà đang được nhiều người quan tâm và nghiên cứu ngày càng đông hơn.

  Đọc thêm
 • Cách trồng cây ngắn ngày hiệu quả kinh tế cao

  Trồng cây ăn quả là nghề lâu đời nhưng đối với những người khởi nghiệp thì nó tương đối khó. Những năm gần đây có nhiều người vì không  nắm được cách trồng cây ngắn ngày hiệu quả kinh tế cao đã phải lâm vào tình trạng thua lỗ nặng nề.

  Đọc thêm
 • Cây trồng ban công chịu nắng tốt nhất hiện nay

  Ở nhiều gia đình hiện nay, ban công thường được bỏ trống hoặc chỉ dùng để phơi đồ. Vậy tại sao không trồng thêm cây cảnh, rau quả để phục vụ bữa ăn gia đình. Có rất nhiều giống cây trồng ban công chịu nắng tốt nhất hiện nay mà bạn có thể trồng.

  Đọc thêm
 • Mua giống cây ăn quả trồng chậu chất lượng ở đâu

  Trồng cây ăn quả trong chậu được rất nhiều gia đình ưa chuộng và ứng dụng hiện nay. Nó giúp cải thiện bữa ăn gia đình và còn đảm bảo an nguồn gốc, chất lượng của quả. Vậy mua giống cây ăn quả trồng chậu chất lượng ở đâu để trồng cây hiệu quả nhất.

  Đọc thêm
 • Có rau quả ăn mỗi ngày nhờ trồng cây trên sân thượng

  Hiện nay, rất nhiều gia đình đã có rau quả ăn mỗi ngày nhờ trồng cây trên sân thượng. Đây là một mô hình trồng cây mới nhưng những năm gần đây được mọi người khắp mọi nơi yêu thích. Nó cực kì đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cao vô cùng, ngoài ra còn tiết kiệm được nhiều chi phí khác nhau.

  Đọc thêm
 • Tìm hiểu mô hình trồng cây ăn quả trên sân thượng

  Trái cây là một loại nhu yếu phẩm sử dụng hằng ngày không thể thiếu của bất kì gia đình nào. Nhưng trái cây mua ngoài chợ mang rất nhiều rủi ro như nguồn gốc xuất xứ, chất lượng quả kém, rất dễ mua phải quả có hàm lượng thuốc bảo vệ thực vật lớn gây ảnh hưởng cho sức khỏe. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều người đang muốn tìm hiểu mô hình trồng cây ăn quả trên sân thượng để cung cấp thực phẩm trực tiếp tại gia đình.

  Đọc thêm

Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll