BÍ QUYẾT TRỒNG HẠT GIỐNG CHERRY QUẢ SAI TRĨU TRỊT TRONG CHẬU SAU 1 NĂM

BÍ QUYẾT TRỒNG HẠT GIỐNG CHERRY QUẢ SAI TRĨU TRỊT TRONG CHẬU SAU 1 NĂM BÍ QUYẾT TRỒNG HẠT GIỐNG CHERRY QUẢ SAI TRĨU TRỊT TRONG CHẬU SAU 1 NĂM
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
BÍ QUYẾT TRỒNG HẠT GIỐNG CHERRY QUẢ SAI TRĨU TRỊT TRONG CHẬU SAU 1 NĂM

Cherry là loại trái cây giàu dinh dưỡng và rất đắt đỏ, dao động khoảng 400.000 – 600.000 vnđ/ ký, nhưng không phải lúc nào người tiêu dùng cũng mua được trái tươi ngon. Chính vì thế, sở hữu một cây cherry tại nhà là mơ ước của nhiều người. Với hạt giống cherry Mỹ chịu nhiệt thì chuyện đó không còn quá khó. Tuy nhiên, nếu không chăm sóc đúng cách, cây sẽ không ra trái hoặc rất ít trái.

 

Cây cherry trồng chậu cho trái sau 1 năm


Hạt Giống Nhập Ngoại sẽ bật mí cách khiến hạt giống cherry trồng chậu nhà bạn ra quả sau 1 năm.


1. Chọn đất trồng cho hạt giống cây cherry


Cherry Mỹ nhiệt đới không ưa đất quá ẩm, bạn nên chọn loại đất thoát nước tốt như đất thịt pha hoặc đất cát pha. Để cây cherry phát triển tốt thì bạn cần chọn đất hữu cơ nhiều mùn, độ pH khoảng 6.


2. Nhiệt độ và ánh sáng để giống cherry nhiệt đới phát triển tốt


Mặc dù là giống chịu nhiệt tốt, nhưng cherry Mỹ cũng không thích nắng quá gắt. Nhiệt độ để cây phát triển tốt là khoảng 25 độ C, thế nên, khi trồng cherry ở nơi thường xuyên nắng nóng như TPHCM bạn cần làm lưới che để cản bớt ánh sáng trực tiếp.

 

Cây ra hoa, đậu quả nhiều khi sinh trưởng ở 25 độ C


3. Tưới nước thế nào để cherry ra nhiều hoa, quả?


Cây cherry Mỹ nhiệt đới không cần quá nhiều nước nhưng phải tưới thường xuyên, điều độ. Bạn nên tưới vào sáng sớm. Khi cherry ra hoa, bạn tăng lượng nước tưới và chuẩn bị biện pháp thoát nước cho cây. Ở giai đoạn này, chỉ nên tưới trực tiếp vào gốc, tránh tưới vào hoa, lá.


4. Cách bón phân để hạt giống cherry nhiệt đới phát triển tốt


Để cây cherry anh đào Mỹ phát triển tốt, bạn cần bón phân định kì hằng tháng. Bạn nên bón phân hữu cơ như phân trâu bò hoai mục hoặc tro bếp, mùn cưa cho cây. Nếu không tìm được những loại phân này, bạn có thể thay bằng NPK.

 

Tưới nước mỗi ngày và bón phân mỗi tháng/ lần để cherry cho nhiều hoa, quả

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll