Có rau quả ăn mỗi ngày nhờ trồng cây trên sân thượng

Có rau quả ăn mỗi ngày nhờ trồng cây trên sân thượng Có rau quả ăn mỗi ngày nhờ trồng cây trên sân thượng
Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review
Có rau quả ăn mỗi ngày nhờ trồng cây trên sân thượng

Hiện nay, rất nhiều gia đình đã có rau quả ăn mỗi ngày nhờ trồng cây trên sân thượng. Đây là một mô hình trồng cây mới nhưng những năm gần đây được mọi người khắp mọi nơi yêu thích. Nó cực kì đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cao vô cùng, ngoài ra còn tiết kiệm được nhiều chi phí khác nhau.

 

cà chua chuỗi ngọc

Cà chua chuỗi ngọc rất thích hợp trồng trên sân thượng

 

Với sự đa dạng của các giống cây trồng, các bạn có thể dễ dàng chọn được những loại cây phù hợp để trồng tại nhà. Rất nhiều giống cây mới đã được lai tạo và một số giống cây ngoại nhập có khả năng chịu nhiệt, thích nghi tốt trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Sân thượng là nơi có lượng ánh sáng lớn nên nó khá thích hợp với những giống cây ăn quả và một số loại rau khác nhau.

 

Lợi dụng những ưu điểm này, không những ở thành phố mà ở cả nông thôn, nhà không có vườn vẫn có rau quả ăn mỗi ngày nhờ trồng cây trên sân thượng. Những bó rau hay trái cây mua ngoài chợ luôn có giá thành đắt đỏ, nhưng ăn vào rất dễ bị ảnh hưởng cho khỏe vì thuốc bảo vệ thực vật tồn dư trong chúng. Chủ động được nguồn thực phẩm sạch tại nhà là việc ưu tiên hàng đầu cho những gia đình thích sử dụng rau sạch.

 

Có rất nhiều mô hình trồng cây trên sân thượng khác nhau mà các bạn có thể tự do lựa chọn cho mình cách trồng hiệu quả nhất. Nếu có đủ điều kiện các bạn có thể mua khung ống lắp các hệ thống trồng để tiết kiệm tối đa diện tích. Chia thành nhiều tầng để đảm bảo đủ ánh sáng cho cây có thể phát triển tốt. Còn đối với những cây thân gỗ cỡ lớn hơn thì có thể mua chậu kiểng trồng bình thường như cây cảnh.

 

nho pháp

Trồng nho pháp trên sân thượng

 

Còn với những bạn không có điều kiện nhiều, hoặc không muốn làm quá công phu và cầu kì thì có thể dùng đồ tái chế. Đa số những người trồng cây trên sân thượng hiện nay đều dùng cách này, nó tương đối hiệu quả và tiết kiệm. Bằng sự sáng tạo cá nhân, nắm rỏ các yếu tố và đặc điểm của từng loại cây để thiết kế hệ thống trồng một cách dễ dàng, tiện lợi nhất.

 

Đối với những loại rau trồng thì các bạn có thể dùng những chai lọ đã qua sử dụng đụ lỗ, nối nhiều chai lại thành nhiều tầng rồi treo thành giàn. Còn những cây ăn quả có kích thước lớn thì có thể tận dụng những thùng xốp cũ, thau, nồi niu bị hỏng để trồng vô cùng hiệu quả.

 

Rất nhiều người đã có rau quả ăn mỗi ngày nhờ trồng cây trên sân thượng theo nhiều cách trồng khác nhau. Còn bạn thì sao, nó không tốn nhiều thời gian nhưng lại rất tuyệt vời và mang lại niềm vui thư giãn cho những giờ làm việc căng thằng cho bạn nữa.

 

Công ty chúng tôi có cung cấp rất nhiều loại giống cây trồng khác nhau phù hợp cho trồng trên sân thượng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để mua cây giống và hạt giống chất lượng về trồng ngay nhé !

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll