Kỹ Thuật Trồng Hồng Leo Pháp Để Cây Leo Giàn Đẹp, Nở Hoa To

Kỹ Thuật Trồng Hồng Leo Pháp Để Cây Leo Giàn Đẹp, Nở Hoa To Kỹ Thuật Trồng Hồng Leo Pháp Để Cây Leo Giàn Đẹp, Nở Hoa To
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Kỹ Thuật Trồng Hồng Leo Pháp Để Cây Leo Giàn Đẹp, Nở Hoa To

Giống hồng leo Pháp được ưa thích nhờ vẻ đẹp lãng mạn và cổ điển. Hình ảnh giàn hoa hồng nở rộ cổng nhà trong phim ảnh châu Âu đã trở thành niềm ao ước của bao cô gái trên thế giới. Hiện nay giống hồng leo Pháp đã có mặt tại Việt Nam, với nhiều màu sắc đa dạng. Ngoài vẻ đẹp thanh lịch quyến rũ, hồng leo Pháp còn được dùng làm đẹp cho chị em phụ nữ và mang đến mùi hương thư giãn.

 

 

Việc trồng hồng leo Pháp tại Việt Nam không hề khó khăn như mọi người vẫn nghĩ, chỉ cần có phương pháp trồng và chăm sóc đúng cách. Hatgiongnhapngoai.com xin hướng dẫn cho bạn kỹ thuật trồng hồng leo Pháp để cây phát triển đẹp nhất:

Đất trồng: giống hồng leo Pháp không kén đất, tuy nhiên để cây phát triển tốt nhất nên chọn đất có lượng sét cao.

Nơi trồng: trồng ở nơi cao ráo, tránh ngập úng. Nếu trồng chậu, chậu cần có đường kính tối thiểu 50cm.

Ươm hạt: Ngâm nước ấm từ 1-2 ngày cho đến khi hạt nở căng, sau đó cho hạt vào khăn giấy ẩm, đóng gói túi zip và thường xuyên cấp ẩm cho hạt. Sau hơn 3 tuần hạt sẽ nảy mầm.

Tưới nước: Khi cây con nhú mầm nên tưới phun sương. Cây con cao khoảng 15cm cần được tưới đủ ẩm quanh gốc. Nếu trời lạnh nên tưới cách 2-3 ngày/lần. Vào mùa khô nên tưới nước mỗi sáng.

Ánh sáng: hồng leo Pháp cần được chiếu sáng tối thiểu 4 tiếng/ngày dưới ánh sáng mặt trời.

 Dưới đây là thông tin về giống hoa hồng leo Pháp và kỹ thuật trồng hồng leo Pháp chi tiết nhất.

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll