Ở Đâu Bán Hạt Giống Hoa Sứ Thái Chất Lượng?

Ở Đâu Bán Hạt Giống Hoa Sứ Thái Chất Lượng? Ở Đâu Bán Hạt Giống Hoa Sứ Thái Chất Lượng?
Đánh giá:
4.7 201
4.7 sao trên tổng số 201 lượt review
Ở Đâu Bán Hạt Giống Hoa Sứ Thái Chất Lượng?

Hoa sứ Thái kép được mệnh danh là “hoa hồng sa mạc”. Vẻ đẹp của sứ kép khiến nhiều người không thể rời mắt bởi những cánh hoa nhiều màu sắc, kiểu dáng uốn xoắn khéo léo tựa như hoa hồng. Chính vì thế mà nhiều người đã săn lùng mua hạt giống hoa sứ thái về gieo trồng.

 

 

Nên chọn gieo hạt giống sứ Thái hay giâm cành

 

 Cây hoa sứ được nhân giống bằng phương pháp giâm cành, chiết cành, vì cách làm này khá đơn giản. Với ưu điểm rút ngắn thời gian ra hoa nhưng nhược điểm của chúng là tốc độ nhân giống chậm, phát triển chậm và không lai tạo được giống sứ mới.

 

 Người chơi sứ không chỉ quan tâm hoa đẹp mà còn rất chú trọng phần củ sứ. Để có phần củ đẹp nhất định bạn phải trồng từ hạt. Chỉ có những cây Sứ mọc lên từ hạt mới có củ này. Còn cây trồng bằng cành, dù trồng lâu năm cũng không ra củ được.

 

 Để khắc phục điều đó, người trồng tìm mua hạt giống hoa sứ Thái về gieo, hạt sứ Thái có được nhờ quá trình thụ phấn tự nhiên hoặc nhân tạo nên khi trồng sứ từ hạt cây sẽ khỏe mạnh hơn, có củ và rất dễ lai tạo với nhiều giống khác để tạo ra nhiều màu hoa trên thân cây.

 

 

Vậy mua hạt giống hoa sứ Thái ở đâu thì rẻ và chất lượng?

 

 Hiện nay, trên thị trường tràn lan các địa điểm bán hạt giống hoa  sứ Thái chính vì thế khó kiểm soát được chất lượng sản phẩm. Với 12 năm kinh nghiệm cung cấp các loại hạt giống hoa chúng tôi cam kết mang đến cho bạn bộ hạt giống hoa sứ Thái chuẩn 100%

 

- Hạt có tỷ lệ nảy mầm cao >85%

 

- Có kiểm định đóng gói rõ nguồn gốc

 

- Tình trạng hạt còn mới không bị hư hỏng

 

- Giá thành rẻ, phù hợp với người trồng

 

 Nếu bạn yêu thích giống hoa đặc biệt này thì nhanh tay liên hệ với 0975 14 5252 để mua ngay hạt giống hoa sứ Thái nhé!

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll