Tìm hiểu mô hình trồng cây ăn quả trên sân thượng

Tìm hiểu mô hình trồng cây ăn quả trên sân thượng Tìm hiểu mô hình trồng cây ăn quả trên sân thượng
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Tìm hiểu mô hình trồng cây ăn quả trên sân thượng

Trái cây là một loại nhu yếu phẩm sử dụng hằng ngày không thể thiếu của bất kì gia đình nào. Nhưng trái cây mua ngoài chợ mang rất nhiều rủi ro như nguồn gốc xuất xứ, chất lượng quả kém, rất dễ mua phải quả có hàm lượng thuốc bảo vệ thực vật lớn gây ảnh hưởng cho sức khỏe. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều người đang muốn tìm hiểu mô hình trồng cây ăn quả trên sân thượng để cung cấp thực phẩm trực tiếp tại gia đình.

 

trồng dâu tây trên sân thượng

Trồng dâu tây trên sân thượng

 

Trước đây, những cây ăn quả có kích thước lớn, thường chỉ được trồng ở những khu vườn rộng rãi. Với cuộc sống chật chội trong thành phố, đến đất còn khó mua thì trồng cây ăn quả như một điều trong mơ vậy. Tuy nhiên, với sự phát triển của các công nghệ cây trồng thì nó không còn quá xa lạ với nhiều người nữa. Rất nhiều giống cây mới được ra đời nhờ lai tạo hoặc nhập khẩu có kích thước rất nhỏ hoàn toàn có thể trồng trên sân thượng hoặc ban công.

 

Sau đây, chúng tôi sẽ cùng tìm hiểu mô hình trồng cây ăn quả trên sân thượng một cách đơn giản mà vô cùng hiệu quả.

 

Mô hình này được ra đời nhờ nhằm đáp ứng sở thích trồng cây ở thành phố nhưng không có vườn tượt. Ngoài ra, nó còn tạo ra nguồn thực phẩm sạch sẽ và an toàn cho mọi người sử dụng hằng ngày.

 

Để trồng được cây ăn quả trên sân thượng thì không hề khó với bất kì ai, nó ít đòi hỏi nhiều về công làm cỏ, vuông hàng,…Cây ăn quả có thể dễ dàng trồng trong chậu và đặt trên sân thượng tại những nơi có đủ ánh sáng. Nhưng không phải loại cây ăn quả nào cũng như nhau, đối với các loại cây ưa ẩm thì hoàn toàn có thể dùng lưới nông nghiệp che phủ như bình thường.

 

trồng cà chua chuỗi ngọc

Cà chua chuỗi ngọc là loại hạt giống thích hợp trồng ở sân thượng

 

Đối với những giống cây để trồng trên sân thượng đòi hỏi phải là những giống cây chịu nhiệt, chịu nắng và có khả năng thích nghi tốt. Chúng phải thuộc các chủng cây mini, có kích thước nhỏ chứ không phải to lớn như những cây nông nghiệp trồng ở các nơi khác. Các bạn có thể trồng một số giống cây thân gỗ như ổi, chanh, ớt, hồng xiêm,…Và nhiều loại cây ăn quả dây leo như dưa leo, mướp, khổ qua,…Trong quá trình trồng cây thường sử dụng nhiều yếu tố kỹ thuật mới hiện nay như trồng thành tầng, trồng trong ống nước. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố bắt buộc đó là nguồn nước phải đủ và gọn gàng để cung cấp nước tưới mỗi ngày.

 

Trồng cây ăn quả trên sân thượng đem lại lợi ích rất lớn, nó giúp tiết kiệm nhiều khoảng chi phí khác nhau. Các bạn có thể tìm hiểu mô hình trồng cây ăn quả trên sân thượng nhiều hơn bằng cách tham khảo trên mạng hoặc một số người đã từng trồng qua.

 

Hiện nay có nhiều giống cây trồng mới thích nghi tốt, dễ sống và chăm sóc có thể trồng trên sân thượng. Nếu muốn sở hữu một khu vườn đầy hoa quả để thưởng thức mỗi ngày thì hãy liên hệ với chúng tôi để mua những cây giống chất lượng nhé!

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll