Tổng Hợp Kỹ Thuật Trồng Giống Đu Đủ Xanh Đơn Giản, Nhanh Thu Hoạch

Tổng Hợp Kỹ Thuật Trồng Giống Đu Đủ Xanh Đơn Giản, Nhanh Thu Hoạch Tổng Hợp Kỹ Thuật Trồng Giống Đu Đủ Xanh Đơn Giản, Nhanh Thu Hoạch
Đánh giá:
4.8 200
4.8 sao trên tổng số 200 lượt review
Tổng Hợp Kỹ Thuật Trồng Giống Đu Đủ Xanh Đơn Giản, Nhanh Thu Hoạch

Đu đủ là loại trái cây dân dã quen thuộc với người Việt và thường thấy trong sân vườn. Tuy nhiên một người trồng cây thông minh sẽ cập nhật những giống cây mới nhất, tốt nhất để đem lại lợi ích cao nhất; và giống đu đủ lùn xanh siêu trái chính là phiên bản cập nhật thành công nhất của đu đủ. Cây trồng có thể thu hoạch sau 5-7 tháng, dáng thấp bé nên rất tiện chăm sóc và thu hoạch. Cây cho năng suất cao đến 60 quả/cây/năm. Quả đu đủ xanh lùn có ruột đỏ vàng, phần ăn được chiếm 85%, thịt dày và thơm.

 

 

Kỹ thuật trồng giống đu đủ xanh đơn giản, nhanh thu hoạch:

Gieo hạt: ngâm hạt trong nước khoảng 5 giờ, sau đó ủ hạt trong vải cotton ẩm 5 ngày. Khi hạt nứt nanh thì tiến hành gieo trong bầu nhỏ. Sau 15 ngày đu đủ sẽ nảy mầm.

Trồng cây: khi cây có 4-5 lá có thể trồng chậu. Vun đất quanh bầu, nén chặt đất và tưới ẩm.

Tưới nước: sau khi trồng cần tưới ẩm mỗi ngày 1-2 lần. Dùng rơm, rạ che phủ để giữ ẩm.

Bón phân: khi trồng được 15 ngày cần bón lót phân hữu cơ. Mỗi đợt bón phân cách nhau 15 ngày.

 Dưới đây là thông tin về giống đu đủ xanh lùn và kỹ thuật trồng đu đủ xanh lùn chi tiết

Có rất nhiều bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về sản phẩm để Tự Tay Trồng Thỏa Đam Mê. Hoặc nhà vườn muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin kỹ thuật để làm Mô Hình Kinh Tế. Còn chần chừ gì nữa…. đọc ngay Thông Tin Chuyên Sâu Dành Cho Chuyên Gia bên dưới hoặc để lại số điện thoại vào FORM ĐĂNG KÝ ở góc phải màn hình sẽ được TƯ VẤN NGAY.

Để Lại Bình Luận Của Bạn!!!


Giỏ Hàng
Tổng Cộng: 0 ₫
Scroll